Trang chủ » Đoàn Thiên Ân tham dự lễ trao giải lớn trong chuyến công tác Đức

Đoàn Thiên Ân tham dự lễ trao giải lớn trong chuyến công tác Đức

đăng bởi Mộc Miên

Đoàn Thiên Ân đã có chuyến công tác đáng nhớ tại Đức với loạt hoạt động cùng các nhãn hàng. Bên cạnh đó ở những ngày cuối của hành trình, nàng hậu sinh năm 2000 gây chú ý khi góp mặt ở Lễ trao giải Bambi, với cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật tầm cỡ.

Vừa qua, Đoàn Thiên Ân gây chú ý khi góp mặt tại Lễ trao giải Bambi Awards. Đây được biết đến là giải thưởng uy tín của Đức, diễn ra hằng năm nhằm tôn vinh những nhân vật nổi bật trong các lĩnh vực truyền hình, âm nhạc, thể thao và giải trí.

Tại sự kiện, Miss Grand Vietnam 2022 xuất hiện với bộ trang phục khoe trọn bờ lưng quyến rũ cùng vòng eo thon gọn. Hoa hậu gốc Long An nhận được lời khen khi luôn cho thấy sự thăng hạng ở nhan sắc lẫn vóc dáng. Với vai trò là Hoa hậu đến từ Việt Nam, Thiên Ân lại một lần nữa khiến nhan sắc Việt tự hào khi góp mặt tại sự kiện quốc tế.

Miss Grand Vietnam 2022 xuất hiện với bộ trang phục khoe trọn bờ lưng quyến rũ cùng vòng eo thon gọn

Với việc là đại sứ của thương hiệu lớn, Đoàn Thiên Ân mới đây đã có chuyến công tác dài ở Đức. Tại đây, người đẹp bận rộn với loạt lịch trình chụp ảnh cho nhãn hàng, thăm văn phòng, nhà máy sản xuất sản phẩm, bên cạnh đó là sự kiện trao giải lâu đời của nước Đức. Bên cạnh đó, nàng hậu sinh năm 2000 cũng ghi lại nhiều hình ảnh tại đây để lưu giữ kỷ niệm.

Khoe sắc trong những kiểu trang phục áo dáng dài, Đoàn Thiên Ân nhận được nhiều lời khen với vẻ ngoài xinh đẹp, sang trọng thăng hạng theo thời gian. Gu thời trang của Thiên Ân trong chuyến đi này cũng nhận về “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ. Ngoài ra trong những hoạt động đời thường, hoa hậu hòa bình Việt Nam cũng ghi điểm khi gắn với lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, giúp cô khoe trọn nét kiều diễm trên khuôn mặt.

Đoàn Thiên Ân cũng gây chú ý với chuyến thăm Đại sứ quán Việt tại Đức

Đặc biệt trong chuyến đi lần này, Đoàn Thiên Ân cũng gây chú ý với chuyến thăm Đại sứ quán Việt tại Đức và gặp gỡ Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức – ông Vũ Quang Minh. Qua sự kiện lần này, Đoàn Thiên Ân cũng khiến cộng đồng người hâm mộ tự hào không ngớt.

“Ân đã vô cùng may mắn và vinh hạnh được ghé thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Đức và gặp gỡ Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Cộng hoà Liên bang Đức – ông Vũ Quang Minh. Qua cuộc trò chuyện đầy ấm áp và chân thành, Ân đã có thêm cho mình những kiến thức cũng như hiểu biết, Ân xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thương hiệu Elasten đã tạo cuộc gặp gỡ quý giá lần này” – Thiên Ân chia sẻ về cuộc gặp này.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.