Trang chủ » Diệu Nhi ‘xanh mặt’ khi nhìn hóa đơn tính tiền ở Thái Lan

Diệu Nhi ‘xanh mặt’ khi nhìn hóa đơn tính tiền ở Thái Lan

đăng bởi Mộc Miên

Tối 30/11, tập 9 với chủ đề Ta xa nhau rồi phở không em? của hành trình Mùi vị những chuyến đi tiếp tục lên sóng. Bước sang ngày thứ 5 du lịch Thái Lan, dàn cast 5 người gồm Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm, Wren Evans lên xe, rời hòn đảo xinh đẹp Koh Samet về với thủ phủ Bangkok.

Đã được hơn một nửa hành trình nơi đất khách, đã khám phá văn hoá, ẩm thực quốc gia láng giềng nhiều, biệt đội bất ổn bắt đầu nhớ đồ ăn quê nhà. Vậy là ngay sau khi dừng xe tại Bangkok, các thành viên đã đến ngay một nhà hàng Việt giữa trung tâm thủ đô. Không gian xanh mát đậm chất Việt Nam khiến cả ekip vô cùng thích thú. Diệu Nhi hào hứng muốn thử xem đồ ăn Việt trên đất Thái có ngon như đồ ăn Thái trên đất Việt hay không. Cả nhóm bất ngờ khi người phục vụ bữa ăn là đầu bếp chính, kiêm ông chủ nhà hàng, và cũng là đồng hương người Việt. Diệu Nhi nhanh chóng nhảy số, diễn tiểu phẩm hòng nịnh nọt “dụ dỗ” ông chủ giảm giá cho bữa ăn sang chảnh này. “Cá heo” Diệu Nhi quả là xuất sắc khi miệng nói tay làm, thoại cứ thế tuôn trào, thậm chí kỹ năng diễn xuất còn được tận dụng tối đa khi rơi cả nước mắt “cá sấu” vì xúc động. Đáng tiếc, dù tốn nhiều công sức nhưng khi hoá đơn tính tiền được mang ra, cả hội vẫn xanh mặt khi tổng cộng hơn 5.500 bath, một mức phí khá cao so với vật giá ở Thái Lan. Nhanh trí, 4/5 thành viên đã sử dụng thẻ bài Miễn phí để không phải tốn tiền. Chỉ riêng Cầm do để quên thẻ nên đành tiêu tốn 1.100 bath cho bữa trưa “bất ổn” này.

Tập này, vai trò Trưởng nhóm thuộc về Bùi Công Nam

Tập này, vai trò Trưởng nhóm thuộc về Bùi Công Nam. Là ca, nhạc sĩ, Bùi Công nam đã ra thử thách rất “âm nhạc”, ai muốn ăn món gì thì phải hát một câu hát có tên nguyên liệu của món đó. Không hổ danh đàn anh đàn chị lầy lội, Tiến Luật và Diệu Nhi vận dụng hết kho bài có trong đầu cộng với khả năng sáng tạo để vượt qua thử thách. Tiến Luật còn chơi chiêu hát bằng giọng miền Trung để tìm từ khớp với món ăn khiến cả hội cười ngất ngư. Luật chơi như một trò đùa với Tiến Luật, Diệu Nhi nhưng lại thực sự là thử thách với Wren Evans, chàng trai lowkey nghĩ cái gì cũng nghiêm túc. Cậu bé luôn bị bỏ lại trong các cuộc đua ăn uống. Chỉ đến khi đội trưởng Bùi Công Nam cho 5 phút dùng bữa thoải mái, Wren Evans mới thoát khỏi cảnh vắt óc suy nghĩ tìm bài hát phù hợp.

Buổi tối, cả nhóm tranh thủ dạo phố tận hưởng sự nhộn nhịp của Bangkok. Đặc sản kẹt xe của Bangkok đã khiến cả nhóm phải lựa chọn phương tiện đi chuyển là xe ôm, đi từ quán ăn ra khu mua sắm Siam Square. Nhóm Vlogger bất ổn 5 người nhưng chỉ tìm được 3 chiếc xe, nên Cầm và Wren ở lại tìm bắt xe sau. Tuy nhiên, không hiểu sao, tất cả các tài xế đều từ chối xua tay. Chuyện gì đã xảy ra? Lý do tại sao các tài xế không nhận? Liệu Cầm và Wren có đến được điểm hẹn với 3 thành viên còn lại không? Tập 10 sẽ trả lời những câu hỏi này vào lúc 20h30 thứ năm 7/12/2023 trên kênh Forest Studio.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.