Trang chủ » Diệu Nhi – Tiến Luật ‘bằng mặt không bằng lòng’ trong Mùi Vị Những Chuyến Đi

Diệu Nhi – Tiến Luật ‘bằng mặt không bằng lòng’ trong Mùi Vị Những Chuyến Đi

đăng bởi Mộc Miên

Tiếp tục hành trình trên đất Thái, Mùi Vị Những Chuyến Đi tập 4 với chủ đề Bằng Mặt Không Bằng Lòng vừa lên sóng là câu chuyện nối tiếp sau khi hai phe nam nữ chia nhau đi trải nghiệm riêng. Trong khi nhóm nam no đủ phủ phê thì nhóm nữ đói bụng rã rời vì hơn 9h tối vẫn chưa ăn gì. Điểm hẹn tập hợp của cả đội là Chợ đêm Jodd Fairs, phiên bản mới của chợ đêm xe lửa (Train Night Market Ratchada) vô cùng nổi tiếng đã đóng cửa trước đây.

Không hổ danh là quốc gia hàng xóm láng giềng, khu chợ đêm cũng như nhiều điểm du lịch đặc trưng của Thái luôn tấp nập người Việt. Vậy nên đoàn nghệ sĩ dù sang nước bạn vẫn được rất nhiều người nhận ra. Một số khán giả Việt gặp Tiến Luật còn vui vẻ xin chụp hình chung. Đáp lại, anh cả không bỏ lỡ cơ hội, tranh thủ “mượn tiền” vì lỡ vung tay quá trán xài gần hết ngân sách được cấp trong khi lịch trình chỉ mới bắt đầu.

Chợ đêm Jodd Fairs là địa điểm dàn cast khám phá trong tập 4

Chợ đêm Jodd Fairs nằm ngoài trời với khoảng 200 gian hàng bán từ quần áo, giày dép đến đồ lưu niệm và có khu ẩm thực phong phú. “Nữ hoàng” Diệu Nhi và “công chúa” Cầm như ngập chìm trong các món nướng đường phố. Hai “nô tì” Bùi Công Nam và Wren Evans thì say sưa với các món tráng miệng full topping, tham ăn đến mức không biết chọn sao cho đủ, thậm chí chọn xong món này lại muốn đổi chọn món khác. Cả hai còn hảo ngọt đến mức mua cả “kẹo bông gòn”, đồ ăn đam mê của trẻ em. Cuối cùng, khi ngồi với nhau bên bàn ăn chung, các thành viên hào hứng kể cho nhau nghe những trải nghiệm thú vị đã diễn ra trong ngày, bàn bạc kế hoạch cho lịch trình tiếp theo. Nếu đàn anh Tiến Luật, đàn chị Diệu Nhi chia sẻ kinh nghiệm đi trước thì đàn em Bùi Công Nam, Wren Evans và Cầm không dấu diếm tò mò và kỳ vọng hành trình sắp tới sẽ thú vị hơn nữa. Các thành viên cũng có thời gian chia sẻ nhiều hơn về sở thích và thói quen của nhau. Trải qua 2 ngày bên nhau, dường như cá tính mỗi người đã được bộc lộ thêm ít nhiều.

Mọi thứ tưởng như sẽ tiếp diễn trong hoà bình và hợp tác hữu nghị giữa 5 thành viên, thì biến cố xảy ra khi “Hội nghị đồ ngủ” được tổ chức. Đây là hoạt động diễn ra vào cuối ngày, nơi tổng kết số tiền còn lại của dàn cast. Diệu Nhi tiếp tục giữ vững danh hiệu “Nữ hoàng chi tiêu thế hệ mới” khi xài hết dịch vụ này đến dịch vụ khác mà số tiền gần như còn y nguyên, hơn 10000 bath. Bùi Công Nam nhờ chiến lược ăn nhờ ở ké mà còn đến hơn 9000 bath. Cầm còn 7230 bath, Wren Evans còn 8000 bath. Không ngạc nhiên khi Tiến Luật xài gần hết số tiền được cấp, anh cả vốn tiêu pha thoải mái bất kể, chỉ còn khoảng 4000 bath. Đã túng thiếu, thêm việc ekip sản xuất đòi lại 5000 bath tiền học Muay Thái, Tiến Luật mau chóng nhảy số, giở trò “thao túng tâm lý” với Wren Evans. Bằng sự sành sỏi của Mr.Law Tiến Luật, thêm các đồng phạm Diệu Nhi và Bùi Công Nam phụ hoạ, “gà non của làng giải trí” Wren Evans ngoan ngoãn đóng tiền cho anh trai mà vẫn không hiểu vì sao mình phải làm vậy. Pha “lừa đảo” trơ trẽn nhưng trót lọt này một lần nữa đi vào sử sách của hành trình Mùi Vị Những Chuyến Đi.

Tình huống cuối cùng gây sứt mẻ tình anh em, chính là phần phỏng vấn kín trước khi đi ngủ. Thật bất ngờ khi là người được phỏng vấn, Diệu Nhi quay ngoắt 180 độ, căng thẳng: “Chị không nghĩ là mình bị đối xử như vậy. Không phải mình thiếu thốn tiền bạc gì. Xong rồi tự nhiên qua đây cái tiền bạc nó làm cho mình bị mất lòng lẫn nhau và cái niềm tin của mình nó không còn. Cái bữa đầu tiên trước khi đi mình vẫn nghĩ họ là những người mình có thể cố gắng kết nối. Nhưng mà mới hai ngày thôi, Nhi cảm thấy niềm tin và hy vọng của mình dành cho những người bạn đồng hành trong chuyến đi này á… m! Mai ngủ dậy là không ai nhìn mặt ai rồi. Thấy mọi người vui vẻ cười cười vậy thôi chứ thực ra bên trong không ai thích ai hết á. Tiền bạc tính toán từng đồng từng cắc. Ăn gian nói dối. Đó là sự thật. Đó là mùi vị những chuyến đi đó!”

Tại sao Diệu Nhi lại phải gay gắt như vậy? “Bằng mặt không bằng lòng” của các thành viên trong nhóm cụ thể như thế nào? Tập 4 Mùi Vị Những Chuyến Đi – Chấn động Hội nghị đồ ngủ sẽ có đầy đủ nội dung trên Youtube Forest Studio.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.