Trang chủ » Diễn viên Công Danh tái hiện quyết định từng ‘bỏ nghề’ trên sân khấu Chung Sức Chung Lòng

Diễn viên Công Danh tái hiện quyết định từng ‘bỏ nghề’ trên sân khấu Chung Sức Chung Lòng

đăng bởi Mộc Miên

Tập 2 Chung Sức Chung Lòng tiếp tục đưa khán giả qua nhiều câu chuyện mới – giai thoại mới cùng 2 nhóm thi Nam Vương (Đạt Kyo – Việt Hoàng – Hữu Anh – Kim Minh Sơn – Nguyễn Hồng Sơn – Hoàng Việt An) và Thầy Ơi! Trò À… (Công Danh – Công Huy – Mẫn Nhi – Tuyết Anh – Công Huân – Thanh Xuân). Bên cạnh đó là ban giám khảo : NSND Kim Xuân, Danh ca Ngọc Sơn và Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng ban bình chọn: Ca sĩ Huy Luân – MC Nhật Trường – Diễn viên Huỳnh Thanh Trực – Diễn viên – ca sĩ Trần Kim Hải và ca sĩ MiHa, cùng sự kết nối của MC Phùng Thế Phi.

Vòng 1 với chủ đề Chung Sức – Mỗi đội sẽ đấu cặp để thể hiện tài năng, sự đoàn kết giữa các thành viên. Đội nào gây ấn tượng và có điểm số cao nhất sẽ nhận về 5 triệu đồng từ chương trình.

Câu chuyện đời thực của nam diễn viên Công Danh cùng tình thầy trò sâu sắc của 5 người học trò đã được tái hiện trong tiết mục của nhóm Thầy Ơi! Trò À… Là nam diễn viên thực lực nhưng Công Danh lại từng có thời gian “bỏ nghề”, hiểu được đam mê của thầy với nghệ thuật, 5 cô cậu học trò theo anh suốt 12 năm dài đã không ngừng tìm kiếm cũng như thuyết phục thầy. Những thước phim đẹp như được tua lại, giúp khán giả hiểu hơn về nỗi trăn trở người nghệ sĩ, cảm nhận rõ nét hơn về tình thầy trò vô cùng đáng quý.

Là nam diễn viên thực lực nhưng Công Danh lại từng có thời gian “bỏ nghề”

“Nghe chuyện Công Danh bỏ nghề năm đó, tim cô không ngủ được luôn…” – Sau nhiều năm nhớ lại quá khứ cũ, NSND Kim Xuân mới bày tỏ sự tiếc nuối khi nghe tin. “Hôm nay các bạn đã chạm đến trái tim của tôi, làm tôi muốn rơi nước mắt!” – Anh Ba Ngọc Sơn không kìm nổi xúc động vì tiết mục đầy cảm xúc của đội Thầy Ơi! Trò À…

Là người em có nhiều kỷ niệm với đàn anh Công Danh, diễn viên Huỳnh Thanh Trực đã “khóc đỏ mắt” khi nhắc đến chuyện xưa, anh cũng nghẹn ngào nói “Em hy vọng anh từ nay đừng nói đến chuyện bỏ nghề nữa!”.

Với chiến thắng của nhóm Thầy Ơi! Trò À… đã khép lại tập phát sóng tuần này với 2 tiết mục mang 2 sắc thái khác nhau. Liệu tuần sau khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những câu chuyện hấp dẫn hơn nào? Cùng đón chờ.

Chương trình Chung Sức Chung Lòng 2023 do Đài truyền hình TP HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 3 lên sóng vào ngày 28/10/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.