Trang chủ » Đặng Thu Thảo khẳng định nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ dù đã là mẹ hai con

Đặng Thu Thảo khẳng định nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ dù đã là mẹ hai con

đăng bởi Mộc Miên

Hoà cùng không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, doanh nhân Dương Quốc Nam tổ chức tiệc trà thân mật tại showroom Sonder Living Vietnam mới khai trương cuối tháng 11/2023.

Được lên ý tưởng thiết kế và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên Hoang Nam Group, tiệc trà là sự kết hợp tinh tế giữa những tác phẩm nội thất cao cấp, hiện đại cùng phong cách Tropical Modern style qua vẻ đẹp lôi cuốn của các nguyên liệu tự nhiên, tạo nên một không gian tươi mới, sinh động hoà cùng nguồn cảm hứng mãnh liệt.

Doanh nhân Quốc Nam vui mừng chào đón Hoa hậu Đặng Thu Thảo tới showroom uống trà chiều

Bên cạnh những người bạn thân thiết của “ông trùm nội thất”, buổi tiệc còn có sự tham dự của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Lệ Hằng, và các doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh.

Xuất hiện tại tiệc trà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ, vóc dáng thon thả. Kể từ khi lập gia đình, người đẹp hạn chế các hoạt động trong showbiz, tuy nhiên mỗi lần góp mặt hiếm hoi ở các sự kiện, cô đều hút hồn người đối diện bởi nhan sắc nhẹ nhàng, quyến rũ.

Sau hơn 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam và là mẹ hai con nhưng Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, nhan sắc rực rỡ.

Ảnh: Kiều Anh Kiệt

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.