Trang chủ » Hoa hậu Ngọc Châu dự festival đặc biệt của Siêu Tài Năng Nhí

Hoa hậu Ngọc Châu dự festival đặc biệt của Siêu Tài Năng Nhí

đăng bởi Mộc Miên

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 tổ chức ở Mỹ, Ngọc Châu từng chiến thắng nhiều giải thưởng như Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Với những thành tích đạt được đáng kể về nhan sắc, nàng hậu khi vừa xuất hiện tại sân khấu Siêu Tài Năng Nhí đã khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú và hâm mộ.

Ở phía sau hậu trường, khi được ekip phỏng vấn thì hoa hậu Ngọc Châu đã chia sẻ mình chính là một “fan cứng” của chương trình Siêu Tài Năng Nhí nên khi nhận được lời mời trở thành giám khảo khách mời, cô khá bất ngờ và cho biết: “Những mùa trước Châu xem thì thấy các bé có rất nhiều tài năng vượt bậc ở độ tuổi còn quá nhỏ. Ngày Châu bằng tuổi các bé là Châu còn đang tắm mưa, chơi bắt bỏ bùng binh, đi học bình thường rồi về nhà với mẹ thôi chứ không thể đứng được ở sân khấu lớn như này với nhiều người như này, với ánh sáng máy quay đâu. Với Châu, các bé đã có sự bản lĩnh nhất định khi xuất hiện ở đây và tự tin thể hiện tài năng của mình”. Ngoài ra, nàng hậu còn “bật mí” nếu được quay trở lại tuổi thơ thì cô sẽ rèn luyện tốt việc nhảy dây và mang điều đó đến thử thách chính mình trên sân khấu Siêu Tài Năng Nhí.

Vì tuần này chương trình chào đón giám khảo khách mời sở hữu nhan sắc vượt trội nên Hari Won vội vàng chất vấn Đại Nghĩa: “Anh ơi, em không đủ là hoa hậu sao?”. Thấy vậy, đàn anh thân thiết của cô đã thẳng thắn trả lời: “Không, em đủ chứ. Em là tới mẫu hậu luôn còn được nữa mà”. Đứng trước sự thật đầy đau lòng này, Hari Won không nói thành lời mà chỉ có thể dùng ánh mắt “phẫn nộ’ trước màn “chặt chém” quen thuộc của người giám khảo đồng hành với mình trong 11 tập của Siêu Tài Năng Nhí vừa qua.

Lê Hải Bình, Trường Giang, Hoàng Tuấn Minh: 3 Siêu Tài Năng Nhí tập 12

Trong teaser tập 12 đã hé lộ sự xuất hiện của 3 tài năng nhí từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình trong các tập vòng loại trước đó. Đầu tiên phải kể đến cậu bé dẫn chương trình đầy duyên dáng Hoàng Tuấn Minh với lần quay trở lại bùng nổ hơn khi mang cả một lễ hội festival lên sân khấu Siêu Tài Năng Nhí. Không chỉ vậy, bé còn khuấy động cực kỳ sôi nổi cùng với sự tham dự của 2 khách mời đặc biệt là Đại Nghĩa và hoa hậu Ngọc Châu. Đây chính là tiết mục mà giám khảo Đại Nghĩa sau khi thưởng thức phải đặt ra câu hỏi cho bé rằng: “Con đang tính soán ngôi Gil Lê trong Siêu Tài Năng Nhí à?”. Kế đến là tài năng nhí sở hữu sức mạnh tuyệt đỉnh Lê Hải Bình với bộ môn Võ cổ truyền. Trong vài giây ngắn ngủi của teaser tập 12, nhiều người đã nín thở khi bé đối diện với thử thách dùng ống tay làm giá đỡ để công phá những viên gạch dúc dày dặn. Thử thách này khiến nhiều người nhớ đến đến vòng loại khi bé dùng phần trỏ tay và ống đồng của chân để công phá 10 viên gạch đúc. Tuy nhiên mức độ khó đã tăng lên rất nhiều khi các thử thách lần lượt khó hơn, đòi hỏi nội lực và cường độ rèn luyện liên tục. Cuối cùng là tài năng nhí sở hữu kỹ thuật nhảy dây điêu luyện Nguyễn Trường Giang. Liệu sẽ có màn đối đầu “nảy lửa” nào đến từ vị trí thí sinh và giám khảo khách mời Ngọc Châu cũng sở hữu tài năng tương tự hay không, những thử thách được các bé đối diện và vượt qua thế nào, tất cả sẽ được trả lời trong tập 12 của Siêu Tài Năng Nhí phát sóng vào lúc 20h20 ngày 20/7/2023 trên kênh HTV7 và phát lại vào lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.