Trang chủ » Cuộc ‘đoàn tụ gia đình’ bảy sắc cầu vồng của Anna Kendrick và Justin Timberlake

Cuộc ‘đoàn tụ gia đình’ bảy sắc cầu vồng của Anna Kendrick và Justin Timberlake

đăng bởi Mộc Miên

Mùa lễ này, cuộc “đoàn tụ gia đình” bảy sắc cầu vồng độc đáo và rực rỡ của Anna Kendrick và Justin Timberlake sẽ trở lại màn ảnh rộng, với chương mới của loạt phim hoạt hình âm nhạc mang tên Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc (tựa gốc: Trolls Band Together). Tác phẩm đã tiếp nối thành công của một loạt những thương hiệu hoạt hình đến từ xưởng phim đình đám DreamWorks Animation.

“Em nhỏ” của nhà DreamWorks – thương hiệu Trolls bắt đầu vào năm 2016 với sự ra mắt của bộ phim hoạt hình cùng tên. Trolls là một ví dụ điển hình về những gì DreamWorks Animation làm tốt nhất: tạo ra những bộ phim hoạt hình chất lượng cao giúp giải trí và truyền cảm hứng cho khán giả ở mọi lứa tuổi. Thế giới của Trolls thu hút khán giả nhờ màu sắc và âm nhạc rộn ràng, nơi những quỷ lùn sống vô tư hạnh phúc. Bộ phim đầu tiên kể về câu chuyện của Poppy, một quỷ lùn lạc quan lên đường đoàn kết các bộ tộc khác nhau và mang lại hạnh phúc cho thế giới. Các bộ phim Trolls được khen ngợi nhờ hoạt hình tươi sáng và vui tươi, những bài hát hấp dẫn và những câu chuyện cảm động. Thương hiệu của DreamWorks đem tới bá thông điệp về sự chấp nhận, tình bạn và hạnh phúc.

Các bộ phim dựa trên búp bê Troll, một trong những đồ chơi “mốt” nhất Hoa Kỳ thập niên 60. Đây là một trong những lý do khiến thương hiệu Trolls rất có giá trị đối với Universal vì ngoài đồ chơi, họ còn bán hộp cơm trưa, túi ngủ, trò chơi điện tử, quần áo v.v.

Với gần nửa tỷ đô doanh thu từ hai phần phim, Trolls là một trong những thành công thương mại tiếp theo của DreamWorks. Những ca khúc nhạc phim của Ariana Grande và Justin Timberlake trở nên phổ biến và ở lại trong lòng công chúng. Với Trolls, bài hát “Can’t Stop the Feeling!” – Max Martin, Shellback và Justin Timberlake được đề cử Oscar hạng mục Ca khúc gốc hay nhất.

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc là phần phim điện ảnh thứ 3 của thương hiệu Trolls, đánh dấu sự trở lại của Timberlake và Anna Kendrick trong vai Branch và Poppy giờ đây đã trở thành một cặp đôi hạnh phúc. Walt Dohrn, đồng đạo diễn bộ phim đầu tiên và đạo diễn bộ phim thứ hai, sẽ trở lại ghế chỉ đạo cho phần phim, cùng Gina Shay là nhà sản xuất.

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc  (tựa gốc: Trolls Band Together) dự kiến khởi chiếu vào 17/11/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.