Trang chủ » Cris Phan ‘làm loạn’ nhà Lê Dương Bảo Lâm, yêu cầu làm rõ một chuyện!

Cris Phan ‘làm loạn’ nhà Lê Dương Bảo Lâm, yêu cầu làm rõ một chuyện!

đăng bởi Mộc Miên

Trong tập mới của  Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2, Cris Phan là khách mời bất ngờ ghé thăm nhà Lê Dương Bảo Lâm.

Một ngày vui chơi cùng các con đã khiến cho Lê Dương Bảo Lâm thấm mệt, trong khi đó hai cô con gái Bảo Nhi và Bảo Ngọc vẫn rất tràn đầy năng lượng và liên tục “rủ rê” ba Lâm chơi cùng. Mặc dù “cạn kiệt sức lực” nhưng sau khi nghe Bảo Nhi “dọa” sẽ gọi điện thoại cho mẹ mách rằng ba không chịu chơi thì ông bố “siêu nhân” Lê Dương Bảo Lâm đã ngay lập tức… thay đổi thái độ.

Kết thúc một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc, vào sáng ngày tiếp theo, Lê Dương Bảo Lâm đã ấp ủ một kế hoạch tạo bất ngờ ngày bà xã Quỳnh Quỳnh trở về nhà. Tuy nhiên, để có thể thực hiện kế hoạch của mình mà phải trông ba bé cùng một lúc là một điều vô cùng khó khăn. Vì vậy Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh chóng nhờ đến sự trợ giúp của bạn thân, đồng thời cũng là người anh em thân thiết – Cris Phan đến phụ giúp. Sự xuất hiện theo cách “không ai ngờ đến” của Cris Phan làm “náo loạn” gia đình Lê Dương Bảo Lâm. Hai “cây hài” tụ họp trong một không gian, nhưng lần này Cris Phan lại vào vai “bảo mẫu”, sẽ có những phản ứng ‘bùng nổ’ như thế nào đây?

“Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân” mùa 2 do Viettel Media sản xuất. Chương trình lên sóng hàng tuần vào thứ 6 lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h Chủ nhật trên SCTV6.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.