Trang chủ » Choco Trúc Phương mang ‘Body Shaming’ cổ cũ các bạn nữ nhân 20/10

Choco Trúc Phương mang ‘Body Shaming’ cổ cũ các bạn nữ nhân 20/10

đăng bởi Mộc Miên

Ngày 28/9 vừa qua, cô nàng TikToker Choco Trúc Phương cho ra mắt ca khúc “Body Shaming”. Bài hát tạo được hiệu ứng tốt đến khán giả trẻ nhờ vào giai điệu cũng như lời bài hát ý nghĩa, mang tinh thần tích cực và đầy năng lượng.

Bài hát thành công khi tạo được hiệu ứng và lan tỏa thông điệp ý nghĩa

Bất ngờ xuất hiện tại phố đi bộ vào buổi chiều cuối tuần, Choco khiến các bạn trẻ thích thú vì không tin được cô nàng đã cố tình “đột kích” mọi người khi đang tập nhảy bài nhạc “Body Shaming”. Cô nàng còn không ngại ngần khi chụp hình và nhảy cùng mọi người tại nơi công cộng. Có thể thấy, “cơn sốt” “Body Shaming” vẫn chưa hạ nhiệt khi đi đâu cũng thấy động tác và bài nhạc vang lên khắp nơi.

Choco Trúc Phương bất ngờ ”đột kích” các bạn trẻ khi đang tập nhảy “Body Shaming”

Có thể thấy, hiệu ứng từ “Body Shaming” của Choco Trúc Phương đang ngày càng lan tỏa đến các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nữ vẫn còn đang tự ti với bản thân. Ngoài việc xuất hiện tại phố đi bộ, Choco còn tặng nhiều phần quà đến mọi người thay lời cảm ơn vì đã luôn yêu thương và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của cô nàng. Đặc biệt hơn, Choco còn gửi lời tri ân đến các bạn nữ, những người mẹ, người chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hiệu ứng từ “Body Shaming” của Choco Trúc Phương đang ngày càng lan tỏa đến các bạn trẻ

Cô nàng không ngại ngần khi nhảy cùng với các bạn trẻ

Dù chỉ mới trở lại đường đua âm nhạc, Choco Trúc Phương vẫn luôn giữ phong thái lạc quan, tích cực. Có lẽ nhờ thế, cô nàng đã thành công khi truyền tải mọi thông điệp của bản thân thông qua bài hát “Body Shaming”.

Choco còn gửi lời chúc đến các bạn nữ nhân dịp 20/10

Sau thành công của Body Shaming, nhiều khán giả còn gửi lời cám ơn đến Choco vì nhờ bài hát ấy, các bạn trẻ đã có thể tự tin hơn và trân trọng bản thân mình. Một số khán giả còn yêu cầu cô nàng hãy mau chóng ra thêm sản phẩm âm nhạc mới kế tiếp.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.