Trang chủ » Chi Pu lập ‘cú đúp’ giải thưởng tại WeChoice Awards 2023

Chi Pu lập ‘cú đúp’ giải thưởng tại WeChoice Awards 2023

đăng bởi Mộc Miên

Trong đêm Gala vinh danh trao giải tại WeChoice Awards tối 27/1, Chi Pu là nghệ sĩ duy nhất được vinh danh trong top 5 đại sứ truyền cảm hứng và cũng được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật.

Có thể nói Chi Pu là ca sĩ đã làm được nhiều điều trong sự nghiệp âm nhạc của mình để chứng minh sự “lội ngược dòng” khi đã từng là giọng hát “thảm họa”. Khán giả đã cho rằng Chi Pu dù có cầm mic bao lâu thì cũng không thể trở thành ca sĩ. Tuy nhiên Chi Pu vẫn không bỏ cuộc, vẫn muốn “vươn mình rực rỡ” với sự kiên nhẫn, chăm chỉ để có được những bước đột phá trong năm 2023 không chỉ trong sự nghiệp mà còn đem văn hóa, ẩm thực Việt Nam vươn ra quốc tế.

“Chi Pu muốn chứng minh cho bạn bè quốc tế thấy rằng người Việt Nam vô cùng nỗ lực, chăm chỉ và cũng có những tài năng sánh ngang với bạn bè quốc tế. Và văn hóa Việt Nam cũng là điều mà Chi Pu vô cùng tự hào. Chi Pu cũng đang mang hình ảnh của nghệ sĩ Việt Nam bước ra thế giới”, nữ ca sĩ đã từng chia sẻ lý do vì sao bản thân luôn nỗ lực, chăm chỉ không ngừng suốt nhiều năm.

Đầu năm 2023, Chi Pu tham gia chương trình thực tế “Đạp gió” ở Trung Quốc và xếp ở vị trí thứ 6 chung cuộc. Cô cũng là ca sĩ Việt Nam song ca với Huỳnh Hiểu Minh trong chương trình chào đón năm mới của đài Hồ Nam (Trung Quốc). Mới đây Chi Pu còn kết hợp với diễn viên Lưu Nhã Sắt ra MV Follow me với thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp rằng hãy dũng cảm sống là chính mình, đừng quan tâm nhiều đến dư luận.

Chia sẻ cảm xúc sau khi được vinh danh đại sứ truyền cảm hứng, nữ ca sĩ sinh năm 1993 xúc động: “Đối với Chi Pu thì việc truyền cảm hứng không chỉ là những điều tích cực mà cả những khó khăn. Đối với Chi Pu nếu như không có những khó khăn, sự hoài nghi của khán giả thì sẽ không có Chi Pu của ngày hôm nay”.

Với những hoạt động nhiều đột phá và nổi bật không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Chi Pu nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trên trang bình chọn của WeChoice Awards, Chi Pu đã nhận được lượt bình chọn “khủng” cho hai đề cử Nhân vật truyền cảm hứng và Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.