Trang chủ » Châu Bùi đánh dấu cột mốc 26 với 5 bộ ảnh đầu tư ‘khủng’

Châu Bùi đánh dấu cột mốc 26 với 5 bộ ảnh đầu tư ‘khủng’

đăng bởi Mộc Miên

Đến hẹn lại lên, mỗi năm, Châu Bùi đều đầu tư kỹ lưỡng và kỳ công cho bộ ảnh sinh nhật, lựa chọn những ý tưởng mang ý nghĩa và dấu ấn cá nhân trong năm hoạt động đó. Năm nay, cô nàng tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với bộ hình thời trang được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình đình đám “Inside Out”.

Bộ ảnh theo cảm xúc Vui Vẻ

Châu Bùi hóa thân thành 5 nhân vật Joy (Vui Vẻ), Anger (Giận Dữ), Disgust (Chán Ghét), Fear (Sợ Hãi) và Sadness (Buồn Bã). Mỗi nhân vật là một màu sắc, đại diện cho một tính cách, một khía cạnh của cảm xúc. Thông qua bộ hình, Châu Bùi thể hiện sự trân trọng mọi trạng thái cảm xúc của mỗi người. Hạnh phúc không chỉ là cảm giác vui vẻ. Cuộc sống muôn màu đa sắc và đầy những hỉ nộ ái ố. Thay vì kìm nén, mỗi chúng ta cần học cách chấp nhận bản thân mình trong nhiều trạng thái, bản thể khác nhau để tìm được sự cân bằng, điểm kết nối sâu sắc của cảm xúc. Từ đó bao dung hơn với chính bản thân mình và những người xung quanh.

Bộ ảnh theo concept buồn bã

Bên cạnh câu chuyện cảm hứng, bộ hình gây ấn tượng với 5 concept khác nhau. Trên từng concept, Châu Bùi thể hiện khả năng kể chuyện qua việc lồng ghép những dụng ý thời trang tinh tế, thông minh. Bên cạnh layout trang phục và makeup, nàng fashionista đã “mạnh tay” đầu tư vào bối cảnh và “nhân vật” phụ như những chú chuột đại diện cho nỗi sợ, chú mèo đại diện cho sự dũng cảm. Đặc biệt, trong concept giận dữ, ekip Châu Bùi ghi dấu ấn với chiếc xe cổ màu đỏ tương đồng với trang phục, điểm thêm chút cổ điển vào shoot ảnh.

Bộ ảnh theo concept sợ hãi

Bộ ảnh đánh dấu cú bắt tay đầu tiên giữa Châu Bùi và NAG Nguyễn Anh Hào, một nhiếp ảnh gia Gen Z tài năng đang ngày càng khẳng định được dấu ấn cá nhân của mình trong giới nghệ thuật. Các tác phẩm của Nguyễn Anh Hào được giới chuyên môn và khán giả đại chúng ghi nhận khi mang nhiều cảm xúc và tính điện ảnh. Đặc biệt yếu tố thời trang là điều dễ dàng nhìn thấy thông qua những bức hình của anh. Bởi vậy sự kết hợp lần này giữa Châu Bùi và Nguyễn Anh Hào đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới mộ điệu.

Bộ ảnh theo concept giận dữ

Bước sang tuổi 26, Châu Bùi đang ngày càng khẳng định được sự trưởng thành của mình trong giới thời trang. Bên cạnh vai trò fashionista, cô nàng đã thử sức với vị trí giám đốc sáng tạo, lên ý tưởng và sản xuất hình ảnh. Trong dự án lần này, Châu Bùi đã trực tiếp làm việc với các NTK trẻ như Elno, Văn Trung và Trần Quốc Dũng, Ngô Ngọc Anh Thư, và các thương hiệu Fancì Club, AAH MIDNIGHT CLUB, LIDER để thiết kế trang phục cho từng nhân vật cũng như concept tổng thể cho cả bộ hình.

Bộ ảnh theo concept Đánh giá

Cùng với tài năng của nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Nguyễn Anh Hào, bộ hình là những góc ảnh đầy tính thẩm mỹ của 5 nhân vật, lột tả một cách tinh tế 5 cảm xúc của con người. Châu Bùi chia sẻ về bộ ảnh: “Để đánh dấu cột mốc 26 tuổi, Châu mong muốn ghi lại tất cả những cảm xúc trong bản thân mình. Đối với Châu, mỗi trạm cảm xúc là từng mảnh ghép giúp mình hoàn thiện, cân bằng và trân quý cuộc sống này. Phải đối diện với tất cả những trạng thái của chính mình, chúng ta mới có dũng cảm để bước tiếp”.

Production & fashion by Chau Bui 

Concept by Chau Bui & Nguyễn Anh Hào

Photo: Nguyễn Anh Hào

MUA: Phát Phát 

Hairstyle: Ngọc Hải 

Models: Son Huy – Huân Lei – jinji

Costume: Ngo Ngoc Anh Thu – Fancì Club – Elno – Trần Quốc Dũng – AAH MIDNIGHT CLUB – LIDER

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.