Trang chủ » CARA Phương: ‘Mình không sợ khi bị so sánh với JSOL, Hoàng Duyên’

CARA Phương: ‘Mình không sợ khi bị so sánh với JSOL, Hoàng Duyên’

đăng bởi Mộc Miên

Sau khoảng 6 năm hoạt động, CARA Phương (tên thật: Nguyễn Thanh Huệ Phương) – nghệ sĩ thuộc nhà DreamS Entertainment đã thành công thể hiện được cá tính và màu sắc âm nhạc riêng biệt để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. CARA vẫn được đánh giá là một ca sĩ tiềm năng với giọng hát rất “chữa lành” hay tích cực, nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tuy nhiên, đã khá lâu CARA chưa cho ra thêm một sản phẩm độc lập nào. Sự trở lại với âm nhạc gần đây nhất của CARA là ở Melo-Đi Show-một chương trình âm nhạc kết hợp du lịch đang gây sốt của DreamS Entertainment.

Không sợ khi bị so sánh với nghệ sĩ cùng công ty

Biết khán giả yêu mến cô không khỏi trông đợi sản phẩm mới của mình, thì Melo-Đi, chính là “món quà” CARA muốn gửi tặng để “xoa dịu” cũng như cảm ơn những tình cảm của mọi người. Trong Melo-Đi, CARA chưa mang tới những bài hát mới nhưng những ca khúc được cover lại vẫn mang một màu sắc rất riêng của CARA. Với nữ ca sĩ, Melo-Đi Show là một kỷ niệm, không chỉ hiện tại mà cả vài năm nữa, khi mà nhìn lại những khoảnh khắc cùng JSOL, Hoàng Duyên xuất hiện trong một khung hình là một điều gì đó rất thú vị.

Bên cạnh đó, CARA, JSOL và Hoàng Duyên đều là những nghệ sĩ thuộc nhà DreamS Entertainment nên đôi khi sẽ khó tránh khỏi sự so sánh. Đặc biệt là khi cả ba cùng xuất hiện trong một show âm nhạc và thể hiện giọng hát. Với điều này, CARA thẳng thắn chia sẻ: “Mình không sợ đâu, và mình nghĩ Hoàng Duyên hay JSOL cũng không lo lắng về vấn đề đó. Định hướng phát triển hay phong cách của mỗi người đều khác nhau, ngay từ đầu khi còn là thực tập sinh đến khi ra mắt sản phẩm. Nên trong Melo-Đi khi thực hiện các bài hát, ngay cả bài hát chung đi nữa thì anh Khắc Hưng cũng dặn dò: ‘Cứ hát theo cá tính của bọn em, anh sẽ điều chỉnh để không bị lệch tone quá nhiều trong một bài hát’. Với mình hay Hoàng Duyên, JSOL thì “món quà” tốt và đầy đủ tình cảm nhất có thể gửi đến khán là âm nhạc.”

Áp lực khi chưa có sản phẩm mới, sợ khán giả quên mình

Hoạt động âm nhạc được 6 năm, và được khán giả biết nhiều qua các ca khúc như This way”, “Thôi miên”. Số hit có lẽ vẫn là một con số khiêm tốn với CARA. Nữ ca sĩ cũng công nhận có những khoảng thời gian cảm thấy chững lại vì chưa biết làm gì tiếp theo, hay cảm thấy áp lực và lo sợ nếu không hoạt động năng nổ hơn thì khán giả sẽ quên mình. Những thời điểm như vậy, CARA phải tự trấn an bản thân không vội vàng, tập trung trau dồi phát triển bản thân.

Cô tâm tình: “CARA cũng nôn trở lại lắm rồi, khán giả hỏi hoài. Mình không trả lời hết được nên phải livestream, nhắn nhủ mọi người thông cảm vì mình cần thời gian chuẩn bị. CARA biết bản thân còn rất nhiều thiếu sót về âm nhạc, về cá nhân, đã chưa hoạt động quá năng nổ. Nhưng không phải mình không muốn, mà là chưa có những cái để mình ưng ý để biến nó thành sản phẩm, hoạt động. Với từng sản phẩm ở từng giai đoạn thì tư duy làm nhạc của mình cũng sẽ khác nhau. Có một điều là càng lớn mình càng thấy để ra một sản phẩm chỉn chu cần đầu tư rất nhiều thời gian và tâm trí. Nên ở lần trở lại này, mình phải chắc chắn mình thích ca khúc đó và khán giả cũng sẽ thích nó. Mình vẫn đang chuẩn bị và cố gắng sẽ có sản phẩm trong năm 2023″.

Với âm nhạc, CARA cũng không muốn đóng khung mình trong một thể loại hay hình ảnh. Nữ ca sĩ đang rất nỗ lực để trong tương lai gần nhất có thể mang tới một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, một hình ảnh CARA xứng đáng với những gì khán giả đã mong đợi.

CARA Phương đến nay đã sở hữu các sản phẩm cá nhân triệu view, đều đạt độ viral ấn tượng như “This way”, “Thôi miên”, “Ước mơ của mẹ”. Bên cạnh đó, cô cùng từng xuất hiện trong các chương trình như “Sao nhập ngũ”, “Gương mặt thân quen”, “The Heroes-Thần tượng đối thần tượng”, “Người ấy là ai”… và để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Melo-Đi mang đến những khoảnh khắc bình yên, sâu lắng và đầy ý nghĩa của bộ 3 nghệ sĩ CARA, Hoàng Duyên, JSOL và các khách mời đặc biệt. Bên cạnh trình diễn, Melo-Đi còn giới thiệu những cảnh đẹp, đặc sắc tại 3 thành phố nổi tiếng của Malaysia: Penang, Kuala Lumpur và Johor Bahru. Phần nghe của Melo-Đi được “bảo chứng” bởi giám đốc âm nhạc Khắc Hưng. Phần nhìn của Melo-Đi do đạo diễn Gin Trần thực hiện.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.