Trang chủ » Cá Ngựa Đôi lộ diện là chủ nhân hit triệu view Phạm Đình Thái Ngân và Trương Thảo Nhi

Cá Ngựa Đôi lộ diện là chủ nhân hit triệu view Phạm Đình Thái Ngân và Trương Thảo Nhi

đăng bởi Mộc Miên

Bùng nổ bất ngờ, tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 tiếp tục dậy sóng với màn lộ diện của Cá Ngựa Đôi là Phạm Đình Thái Ngân và Trương Thảo Nhi.

Đến với bảng đấu thứ 2, cả 4 ca sĩ – nghệ sĩ xuất hiện tại Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 đã thật sự tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. 4 phần trình diễn mang 4 màu sắc âm nhạc khác nhau của Cừu Bông, Voi Bản Đôn, Cá Ngựa Đôi, Cún Tóc Lô nhưng điểm chung lớn nhất đó là đều có khả năng gây nghiện cực mạnh khiến người nghe phải replay. Những bản hit đình đám được phối mới bắt tai và phần dàn dựng trên sân khấu vô cùng kỳ công, hoành tráng. Chính điều này, đã giúp Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 nhanh chóng có mặt tại Top 5 Trending YouTube, thu hút hơn 2,6 triệu lượt xem và 22 ngàn lượt thích (cập nhật lúc 15h 16/8).

Bước vào vòng Battle, màn kết hợp tam ca Tận Cùng Nỗi Nhớ lần đầu tiên xuất hiện tại The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 của Cừu Bông và Cá Ngựa Đôi đã khiến hàng triệu khán giả đắm chìm trong loạt cảm xúc khó tả. Ngay khi kết thúc phần trình diễn, Hội đồng Cố vấn liên tục trầm trồ, Tóc Tiên nhận định: “Hát đôi đã khó rồi, đây lại còn là hát ba mà nghe rất dễ chịu rất nương vào nhau luôn!”, Bích Phương tiếp lời: “Đây là một tiết mục rất hòa quyện với nhau, cả 3 đều không có tâm lý chiến đấu mà là cùng nhau thăng hoa trong 1 bài hát”. Kết thúc phần bình chọn từ khán giả và Hội đồng Cố vấn, Cừu Bông là người sở hữu số điểm bình chọn cao hơn nên bước tiếp vào vòng 2, còn Cá Ngựa Đôi phải mở mặt nạ lộ diện.

Không khó để Hội đồng Cố vấn nhận ra danh tính của mascot Cá Ngựa nữ, tuy nhiên Cá Ngựa nam vẫn là một ẩn số. Ngỡ ngàng trước giây phút cởi mặt nạ của Cá Ngựa Đôi, lộ diện với thân phận là Trương Thảo Nhi và Phạm Đình Thái Ngân, cả 2 nhân vật đã khiến cả trường quay hò reo trong sự vỡ òa. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Trương Thảo Nhi bồi hồi: “Em có một suy nghĩ trong đầu rằng là nếu như mọi người không nhìn thấy mặt em, liệu có ai nhận ra được giọng hát của em không? Và khi em đứng trên đây hát mà các anh chị đoán ra được đó là em, khiến em cảm thấy rất hạnh phúc”.

Trấn Thành tiếp lời: “Theo anh nghĩ nếu như khi em hát mà mọi người ai cũng nhận ra em thì em nên vui, vì ở độ tuổi trẻ như vậy mà em đã có chữ ký âm nhạc cho riêng mình rồi”. Nhận xét về giọng hát của Cá Ngựa nam – Phạm Đình Thái Ngân, Trấn Thành chia sẻ: “Thú thật là anh không hề nhận ra giọng Ngân ở vòng này, vì thật sự giọng em đã dày hơn rất nhiều. Nếu vậy thì chắc rằng thời gian qua em đã luyện tập rất chăm chỉ. Chúc mừng em!”. Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ: “Mẹ của em là một nghệ sĩ Cải lương, nhưng do ngày xưa phải lo cho gia đình nên không tiếp tục theo nghề, nên là đến đời của em, em sẽ đi hát để lo cho cả nhà”.

Phần trình diễn ca khúc tự sáng tác của bộ đôi Cá Ngựa mang tên Em Là Lý Do; Chạy Qua Bao Con Phố tại phần lộ diện khiến bất cứ ai cũng có thể ngân nga theo và đắm chìm trong những giai điệu tình yêu cùng giọng hát trong trẻo.

Như vậy, Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 kết thúc với 3 mascot tiếp tục bước vào Vòng 2 là Cừu Bông, Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô. Tập 3 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 với sự góp mặt của ca sĩ Rocker Nguyễn ở vị trí cố vấn khách mời sẽ chính thức lên sóng lúc 21h Thứ 6 (18/08) đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.