Trang chủ » Bùi Khánh Linh, Trần Thị Thoa Thương tiếp tục thi Miss Grand Vietnam 2023

Bùi Khánh Linh, Trần Thị Thoa Thương tiếp tục thi Miss Grand Vietnam 2023

đăng bởi Mộc Miên

Vòng sơ khảo đợt 2 của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 tổ chức tại TP HCM thu hút nhiều cô gái xinh đẹp, tài năng ấn tượng đến ghi danh.

Đầu tháng 7, vòng Sơ khảo đợt 1 của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã tìm ra 38 cô gái xuất sắc bước vào vòng Chung kết toàn quốc. Để tìm kiếm các nhân tố tiếp theo tham gia vào đường đua vương miện, BTC cuộc thi tiếp tục tổ chức vòng Sơ khảo đợt 2 tại TP HCM vào chiều ngày 26/7. Với Ban giám khảo gồm có: Thạc sĩ Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam – Trưởng BTC Miss Grand Vietnam 2023, Á hậu – ca sĩ Lona Kiều Loan, Nhà thiết kế Đỗ Long, bà Nguyễn Thị Như Lan – CEO Bệnh viện thẩm mỹ Nam An.

Sau Miss World Vietnam 2023, Bùi Khánh Linh và Trần Thị Thoa Thương thi tiếp Miss Grand Vietnam

Buổi sơ khảo 2 quy tụ những cái tên “nặng ký” với thành tích “khủng”. Điển hình là một số thí sinh đặc biệt dày dặn kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc như top 5 Miss World Vietnam 2023: Bùi Khánh Linh, Trần Thị Thoa Thương. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà cả hai còn trở thành tâm điểm chú ý của khán giả cũng như truyền thông sau khi ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2023.

Lê Thị Hồng Hạnh – thí sinh với visual “gây bão mạng” mùa thi năm 2022

Lê Thị Hồng Hạnh – thí sinh với visual “gây bão mạng” mùa thi năm 2022 cũng chính thức trở lại tại Miss Grand Vietnam năm nay. Có thể thấy, người đẹp cũng bày tỏ sự quyết tâm cho ngôi vị cao nhất.

Những thí sinh đầy năng lượng khi tự tin thể hiện phần thi hô tên của Miss Grand thông qua các tài năng ca hát, đọc thơ như: Nguyễn Thị Diễm Quyên, Hồ Nguyễn Ngọc Như, Bùi Hạnh Nguyên, Phan Thị Kiều Trinh,… Đáng chú ý là thí sinh Diễm Quyên đến từ Quảng Nam còn khéo léo đối đáp cùng nàng hậu Lona Kiều Loan bằng chất giọng Quảng đầy duyên dáng.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện một số nhân tố ấn tượng khác khi thể hiện khả năng tiếng anh trong vòng phỏng vấn như: Trần Hồng Ngọc, Phan Kiều Trinh (trả lời song ngữ)… Và cùng một số những thí sinh trẻ tuổi khác đang cố gắng hoàn thiện bản thân để theo đuổi ước mơ của bản thân và chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi.

Vòng Sơ khảo đợt 2 đã diễn ra với các nội dung thi nhân trắc học, vòng trả lời phỏng vấn cùng Ban giám khảo kết hợp thử thách catwalk và hô tên. Qua đó, Ban giám khảo ghi nhận sự chuyên nghiệp của các thí sinh, từ việc lựa chọn trang phục đa dạng và cá tính, cho đến tinh thần tràn đầy năng lượng. Sự xuất sắc của các thí sinh tài năng không chỉ đem lại chất lượng cao cho cuộc thi, mà còn gửi đi thông điệp mạnh mẽ về sự tự tin và tinh thần quyết tâm của các cô gái trẻ trong việc chinh phục vương miện.

10 gương mặt xuất sắc tiếp theo bước vào vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023

Danh sách 10 gương mặt xuất sắc tiếp theo bước vào vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam của buổi Sơ khảo đợt 2 gồm:

Võ Pha Lê – Cà Mau

Trần Nguyễn Kim Ngân – TP HCM

Lê Thị Hồng Hạnh – Thái Bình

Nguyễn Thị Diễm Quyên – Quảng Nam

Võ Quỳnh Thư – Đắk Lắk

Phùng Thị Thuỷ – Hà Nội

Trần Thị Thoa Thương – Quảng Nam

Trần Hồng Ngọc – TP HCM

Bùi Khánh Linh – Bắc Giang

Nguyễn Thảo Vy – Tây Ninh

Trải qua hai vòng Sơ khảo, Miss Grand Vietnam 2023 đã chính thức tìm ra 48 gương mặt sáng giá tiếp tục hành trình chinh phục vương miện danh giá của cuộc thi.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.