Trang chủ » Bảo Trân đau đớn kể chuyện tình trên sóng Én Vàng 2023

Bảo Trân đau đớn kể chuyện tình trên sóng Én Vàng 2023

đăng bởi Mộc Miên

Cuộc chiến của các cánh én bước vào giai đoạn khốc liệt của vòng Bán Kết với sự tranh tài của 9 thí sinh. Én Vàng 2023 với vòng 3 là màn lên sóng của 3 thành viên từ mỗi đội. Tập 9 – Phần thi chính – là sự xuất hiện của 3 mỹ nữ: Mỹ Phương – Thảo Uyên – Bảo Trân. Ban giám khảo chuyên môn góp mặt trong vòng thi này là Nghệ sĩ Thanh Bạch, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Và các đội trưởng MC Kiều Ngân – MC Bùi Quang Huy – MC Nhật Trường. Cùng người kết nối MC Phùng Thế Phi.

Tiết mục Chạm Vào Cảm Xúc của Bảo Trân nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tạo hình nữ tính cùng sân khấu được dàn dựng bắt mắt, câu chuyện của Bảo Trân mang đến có ngọt có đắng qua những thước phim tái hiện lại hành trình của tình yêu. Bằng chất giọng dịu dàng, lối dẫn đi vào lòng người kết hợp cùng những ca khúc được trình diễn live trên sân khấu, khán giả được dịp thả hồn vào những giai điệu đẹp nhất trong một buổi tâm tình đầy xúc cảm.

“Một bài nói quá nhiều cảm xúc” – Những cảm xúc được nói lên ở trong bài dẫn này đã chinh phục hoàn toàn đạo diễn Vũ Thành Vinh và nhận về sự đồng cảm. Là thí sinh luôn mang đến bất ngờ, Bảo Trân được MC Hoàng Rapper dành tặng biệt danh “Người dẫn cảm xúc”.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.