Trang chủ » Bằng Chương đại diện Bảng A ghi danh tại Chung Kết Xếp Hạng Đánh Thức Đam Mê 2023

Bằng Chương đại diện Bảng A ghi danh tại Chung Kết Xếp Hạng Đánh Thức Đam Mê 2023

đăng bởi Mộc Miên

Bán kết Đánh Thức Đam Mê 2023 càng nóng hơn bao giờ hết với phần thi của bảng A tuần này: Bằng Chương – Bảo Trân – Võ Lê Mi – Tiến Tới. Tập 5 lên sóng với sự đồng hành của dàn giám khảo: Danh ca Ngọc Sơn, Nghệ sĩ Kiều Oanh, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Ca – Nhạc sĩ – Nhà văn Hamlet Trương. Cùng người kết nối MC Nhật Trường.

Bằng Chương nối tiếp những dòng cảm xúc bằng tiết mục Chuộc Lại Lời Hứa. Vẫn là một chàng ca sĩ luôn thử sức mình với những ca khó, Bằng Chương của vòng Bán kết vẫn giữ vững phong độ với kịch bản “đẫm lệ”. Sự biến đổi mạch cảm xúc của chàng trai mất đi người mình yêu và cả ước mơ của mình, anh trở về để trả thù nhưng cuối cùng lại là sự hiểu lầm. Đôi mắt biết nói đã hoàn toàn chiếm trọn cảm tình của ban giám khảo và khán giả, để lại dấu ấn sâu đậm của Bằng Chương tại vòng Bán kết.

“Thực sự vai diễn này rất thành công” – Danh ca Ngọc Sơn không ngần ngại dành tặng lời khen cho sự bứt phá của Bằng Chương tại vòng Bán kết, bằng một vai diễn có chiều sâu và khó nhằn. Với sự kết hợp hoàn hảo từ âm nhạc đến kịch bản dàn dựng và phần thể hiện, Bằng Chương đã khiến giám khảo Hamlet Trương phải thốt lên “Một tiết mục quá tuyệt vời!”.

Với những nỗ lực luôn thay đổi chính mình, Bằng Chương đã vượt lên 3 thành viên còn lại, nhận về số điểm cao nhất và là nghệ sĩ tiếp theo ghi danh tại Chung Kết Xếp Hạng.

Chương trình Đánh Thức Đam Mê 2023 do Đài truyền hình Vĩnh long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của mì Hảo Hảo. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 16 lên sóng vào ngày 22/12/2023.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.