Trang chủ » ‘Ba Lùi’ Nguyên Thảo và Nam Thư bật khóc trong Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi

‘Ba Lùi’ Nguyên Thảo và Nam Thư bật khóc trong Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi

đăng bởi Mộc Miên

Tập 12 Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi vừa phát sóng lúc 20h20 ngày 20/9 trên kênh HTV7. Xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ đến từ các gương mặt quen thuộc của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi gồm: Nam Thư, Hoàng Phi, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Nguyên Thảo và sự trở lại của diễn viên Hạnh Thảo với vai trò khách mời tại chương trình.

Tại phần thử thách chia đội mang tên “Họa Sĩ Nghiệp Dư”, lần lượt Hoàng Phi – Võ Tấn Phát – Hữu Đằng phải vẽ hình ảnh để diễn tả một đoạn văn chuẩn bị sẵn và Nam Thư – Nguyên Thảo – Hạnh Thảo phải đoán ra được đoạn văn đó. Không xa lạ với khán giả sau nhiều tập phát sóng, Võ Tấn Phát tiếp tục tung ra những tiểu xảo để giành phần thắng nhưng lại tiếp tục bị vạch mặt và thua cuộc.

Kết thúc thử thách, diễn viên Nam Thư đã chiến thắng khi đoán chính xác nhiều câu nhất và nhận được quyền chọn thành viên cho đội mình. Trải qua nhiều lần phân chia, Nam Thư – Hữu Đằng – Nguyên Thảo trở thành đội Tiếp Chiêu. Các thành viên còn lại gồm: Hoàng Phi – Võ Tấn Phát – Hạnh Thảo đảm nhận vị trí Tung Chiêu.

Tiểu phẩm của đội Tiếp Chiêu nhờ thêm thắt nhiều chi tiết đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Đáng chú ý, Nam Thư (trong vai người vợ) đã quát thẳng mặt Hữu Đằng (vai người chồng) khiến anh ngỡ ngàng vì độ nhập tâm vào vai diễn của cô. Khả năng diễn xuất cùng với sự lăn xả của “Ba Lùi” Nguyên Thảo được khẳng định khi cố nén cơn đau và chấn thương để “đáp trả” chiêu trò của Võ Tấn Phát, Hoàng Phi thực hiện các động tác vận động mạnh. Sự nhập tâm của Nguyên Thảo vào nhân vật ở cuối tiểu phẩm đã khiến Nam Thư và Hữu Đằng không cầm được nước mắt.

Tập tiếp theo của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 27/9/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.