Trang chủ » Á hậu Phương Nhi luyện tiếng Anh cùng Hoa hậu Mai Phương trước thềm Miss International 2023

Á hậu Phương Nhi luyện tiếng Anh cùng Hoa hậu Mai Phương trước thềm Miss International 2023

đăng bởi Mộc Miên

Trước thềm dự thi tại Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi luyện tập vô cùng chăm chỉ và toàn diện với việc luyện tập hình thể, kỹ năng catwalk, make-up, interview… Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ cũng là điều khán giả quan tâm ở nàng hậu trước thềm dự thi quốc tế. Vừa qua, Á hậu Phương Nhi đã cho ra mắt tập Road to Miss International với chủ để “nói tiếng Anh mỗi ngày cùng Hoa hậu Mai Phương”.

Ở tập Road to Miss International này, Phương Nhi thể hiện khả năng tiếng Anh giao tiếp tự tin cùng “người bạn cùng nhà” Mai Phương. Được biết, hai nàng hậu đã ở chung nhà từ khi mới đăng quang, vì vậy cả hai cũng có cơ hội để trao đổi và chia sẻ cùng nhau.

Với trình độ IELTS 8.0, Hoa hậu Mai Phương luôn được khán giả dành lời khen với vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn và vô cùng tự tin. Vì vậy, việc luyện tập hằng ngày cùng người chị Mai Phương giúp cho Phương Nhi tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Có thể nhận thấy trong những tình huống hằng ngày, Phương Nhi phản ứng rất nhanh và giao tiếp khá tự tin.

Về “thử thách” này, Phương Nhi chia sẻ mình không quá áp lực vì trong cuộc sống hằng ngày, nàng hậu cùng hai người chị Bảo Ngọc và Mai Phương cũng thường xuyên nói chuyện song ngữ với nhau, đó cũng là cách cả ba cùng luyện tiếng Anh. Hoa hậu Mai Phương cũng trải lòng, mặc dù được mọi người luôn tin tưởng về khả năng ngoại ngữ, nhưng nàng hậu nghĩ đây cũng là cơ hội để tự rèn luyện.

Độ dễ thương của Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi

Ngoài sự tiến bộ về ngoại ngữ, tập Road to Miss International này còn thể hiện nhiều khía cạnh vô cùng dễ thương của hai chị em cùng nhà như việc ăn uống, cùng nhau xem phim, ca hát. Cùng với đó là những tâm sự về việc luyện tập và phong cách thời trang của cả hai trước thềm dự thi quốc tế. Phương Nhi cũng khiến khán giả ngạc nhiên về giọng hát ngọt ngào của mình trong tập phát sóng.

Chuỗi Road to Miss International đã phát sóng được 3 tập với tập 1 là buổi trò chuyện và chia sẻ của Phương Nhi cùng Jasmin Selberg – đương Kim Miss International, ở tập này, nàng hậu cũng thể hiện được khả năng giao tiếp của mình.

Trong tập 2 Road to Miss International, Phương Nhi tiếp tục được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm từ khách mời là Miss International Vietnam 2022 – Á hậu Phương Anh. Khán giả cũng nhìn nhận được Phương Nhi đã tìm hiểu rất nhiều về cuộc thi và về đất nước Nhật Bản.

Ở phần bình luận của các tập phát sóng, khán giả nhận xét: “tiếng Anh tốt quá”, “hai chị em ở chung quá dễ thương”, “Với sự chuẩn bị này, hi vọng chị sẽ đạt thành tích tốt”, “so impressive”…

Á hậu Phương Nhi đang thể hiện sự quyết tâm và nghiêm túc của mình. Gần đây nàng hậu xuất hiện với thân hình săn chắc, nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cùng với đó là những đoạn clip được đăng tải hé lộ hình ảnh nàng hậu chăm chỉ luyện tập catwalk, đặc biệt là quá trình luyện tập Interview cùng Chủ tịch các cuộc thi sắc đẹp – Bà Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc và Hoa hậu Mai Phương.

Phương Nhi còn tích cực hoạt động xã hội với những chuyến thiện nguyện như trao tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Hoa Hồng, Trung Thu Hạnh Phúc. Trong cùng thời điểm lên sóng của tập Road to Miss International cùng Hoa hậu Mai Phương, nàng hậu cũng đang có chuyến thiện nguyện tại 3 tỉnh Miền Tây: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh mang tên “Chăm em đến trường – Miền Tây mến thương”. Phương Nhi cùng Bảo Ngọc và Mai Phương đã trao đi 160 suất học bổng, 150 chiếc ba lô, 1500 cuốn tập và rất nhiều bánh kẹo cho hơn 300 em có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.