Trang chủ » 90 thí sinh Miss Earth 2023 ra mắt khán giả Việt Nam

90 thí sinh Miss Earth 2023 ra mắt khán giả Việt Nam

đăng bởi Mộc Miên

Tối 3/12, 90 thí sinh Miss Earth 2023 chính thức có dịp tiếp xúc với khán giả, người hâm mộ thông qua sự kiện “Xin chào Miss Earth 2023 in Vietnam” diễn ra tại Nhà hát TP HCM. Sự kiện này là một bước mở đầu tuyệt vời cho chuỗi hoạt động của Miss Earth 2023 tại Việt Nam.

Một số đại diện các nước tại Miss Earth 2023

Xuất hiện trên thảm xanh tại Nhà hát TP HCM, các thí sinh trở thành tâm điểm với những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, tôn nhan sắc xinh như thiên thần. Mỗi người mang đến một phong cách cá nhân độc đáo, từ cổ điển đến hiện đại, từ thanh lịch đến gợi cảm và khiến khán giả không thể rời mắt khỏi họ. Đông đảo khán giả có mặt tại Nhà hát TP HCM cũng cỗ vũ nhiệt tình, liên tục hò reo tên các thí sinh, giúp họ thêm tự tin tỏa sáng.

Trong phần giao lưu ngắn cùng MC Thùy Dung, đại diện đến từ Colombia – Luz Adriana Lopez Ayala cho biết: “Tôi rất háo hức tham dự sự kiện ra mắt tất cả thí sinh Miss Earth 2023. Tham gia Miss Earth là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi học hỏi và trao đổi về văn hóa, môi trường. Tôi mong muốn có thể góp phần lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững đến với cộng đồng quốc tế. Qua đó, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi tích cực cho thiên nhiên và Mẹ Trái đất”.

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Lan Anh tại sự kiện ra mắt

Sau phần thảm đỏ ra mắt, các thí sinh cùng nhau thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật “À Ố Show” tại Nhà hát TP HCM.

À Ố Show là vở diễn mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam

À Ố Show mang đến bức tranh về con người và văn hoá Việt Nam đầy sinh động, tương phản mà hài hoà giữa làng quê yên bình và phố thị nhộn nhịp. Bức tranh đó được thể hiện qua Nghệ Thuật Xiếc Tre với nhiều đạo cụ quen thuộc trong đời sống của người dân miền duyên hải Nam Trung Bộ, qua những màn nhào lộn kết hợp múa đương đại, đặc biệt được trình diễn trên nền âm nhạc hoà quyện giữa truyền thống và hiện đại từ 17 nhạc cụ. Từng lưu diễn tại 13 quốc gia ở 4 châu lục, À Ố Show tự hào là chương trình nghệ thuật Việt Nam trình diễn nhiều nhất trên thế giới.

Trương Ngọc Ánh cùng các giám khảo Miss Earth 2023

Qua đó, việc mở đầu bằng chương trình nghệ thuật này không chỉ đem lại cho các thí sinh quốc tế một sự trải nghiệm độc đáo, mà còn góp phần làm phong phú thêm chuỗi sự kiện hoành tráng của Miss Earth 2023 tại Việt Nam.

Bạn phải xem thêm

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm nội dung:

Phạm Thị Hoàng Quyên

Hotline: 0984564821

Email: doisongthithanh.vn@gmail.com

@2023 – Bản quyền: doisongthithanh.vn – Chuyên trang thử nghiệm đang tiến hành thủ tục hoàn tất xin cấp phép.